Cập nhật những vụ bắt đá gà ở Tiền Giang mới nhất 2023

Tiền Giang là một trong những tỉnh chăn nuôi và tổ chức hoạt động đá gà ở miền Nam. Bằng chứng chính là hàng loạt vụ triệt phá đường dây đá gà ăn tiền ở đây. Trong phần sau đây SV388 sẽ cập nhật những vụ bắt đá gà ở Tiền Giang mới nhất của lực lượng công an cho bạn đọc theo dõi.

Vụ bắt đá gà ở Tiền Giang lên đến 600 triệu đồng

Một trong những trường hợp bắt đá gà ở Tiền Giang nổi tiếng gần đây chắc hẳn là đường dây cáp độ gà ăn tiền 600 triệu. Vụ vây bắt này diễn ra vào ngày 12/2/2022 tại ấp Lợi An, xã Bình Tân thuộc huyện Gò Công Tây.

Tại thời điểm triệt phá tại sới gà có mặt khoảng 200 người nhưng khi nghe tin thì các đối tượng đã chia nhóm tháo chạy bằng nhiều hướng khác nhau. Kết quả lực lượng chức năng chỉ bắt giữ được 41 người, giữ 100 xe máy, 44 chiếc điện thoại và 600 triệu đồng tiền mặt cùng các tang chứng khác.

Vụ bắt đá gà ở Tiền Giang thu được 600 triệu đồng tiền mặt
Vụ bắt đá gà ở Tiền Giang thu được 600 triệu đồng tiền mặt

Sới bạc được xây dựng ở vùng ranh giới giữa 2 huyện Gò Công Đông và Gò Công Tây thế cho nên rất ít người qua lại, hẻo lánh. Các đối tượng cầm đầu xây dựng mái tôn chắc chắn để che đậy và hệ thống làm mát, thức ăn cho con bạc tới chơi.

Xem thêm: Bắt đá gà ở Bình Chánh ngày 25/12 – Sới gà nằm trong bãi lau sậy

Bắt đá gà tại huyện Cái Bè với số tiền 80 triệu đồng

Vào dịp tết tây 2023 khoảng ngày 3/1, tại huyện Cái Bè thuộc Tiền Giang lực lượng chức năng huyện và tỉnh đã phối hợp với nhau bắt 15 đối tượng chơi đá gà ăn tiền. Tại đây, ngoài những tang vật liên quan đến việc đánh bạc, công an còn thu được 80 triệu đồng tiền mặt, 22 xe mô tô, 1 cân đồng hồ, 8 con gà trống và 16 cặp cựa sắt.

Anh “thợ hồ” triệt phá đường dây đá gà tại khu biệt thự đang xây

Điều rất ít đối tượng có thể ngờ tới khi bị bắt đó chính là lực lượng trinh sát đã hóa thân người làm thợ hồ trong một khoảng thời gian dài. Vụ việc diễn ra tại một khu biệt thự đang xây dang dở ở thành phố Mỹ Tho, kế bên bờ kè sông Tiền.

Biệt thự đang xây dở là nơi đối tượng lựa chọn để tổ chức đá gà
Biệt thự đang xây dở là nơi đối tượng lựa chọn để tổ chức đá gà

Vào ngày 10/3/2022 lực lượng chức năng bất ngờ nổ súng và vây đổ hết 35 đối tượng đang cáp độ đá gà tại đây. Theo lời khai, các tên cầm đầu lựa chọn vị trí biệt thự đang xây dở vì có ít người qua lại, không bị để ý và tỷ lệ bị lộ thấp. Nhưng không ngờ, trinh sát lại chính là anh thợ xây ở ngay cạnh.

Trên đây là các vụ bắt đá gà ở Tiền Giang mới nhất 2023 được SV388 cập nhật, thống kê cổng thông tin công an nhân dân. Qua đó chúng ta có thể thấy được lực lượng chức năng đang ráo riết tìm kiếm các đường dây cá cược và đánh bạc. Hãy lựa chọn những nơi hoạt động uy tín để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc, tiền mất tật mang.

Secured By miniOrange