Cách xem màu mạng gà đá chuẩn – Kinh nghiệm chọn chiến kê hay

Bên cạnh thực đơn ăn uống và chế độ luyện tập hằng ngày thì cách xem màu mạng gà đá cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của chiến kê. Đây không hẳn là may rủi nhưng mà nó rất được tin tưởng theo phong thủy ngũ hành phương đông. Nếu chủ nhân biết cách kết hợp với ngày đá gà thì còn mang lại nhiều may mắn hơn nữa. Cùng SV388 tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

Tại sao cần phải học cách xem màu mạng gà đá?

Có khá nhiều vấn đề liên quan đến kết quả của một trận đấu như tình trạng sức khỏe, khả năng, tầm nhìn, tinh thần của gà. Những yếu tố này có thể hình thành và phát triển trong quá trình chăm sóc và huấn luyện chúng. Ngoài ra để có ưu thế hơn đối thủ, một số kê sư đã phát hiện ra cách xem màu mạng gà đá.

Phương pháp này đã xuất hiện từ khá lâu và được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Nói chung, cách thức này gắn liền với thuyết ngũ hành trong phong thủy. Tất cả mọi người đều biết rằng vật chất tồn tại đều tuân theo quy luật của nó và dĩ nhiên sẽ có sự tương sinh và tương khắc với nhau.

Ngoài việc tăng khả năng thắng trận thì việc xem màu mạng còn giúp thần kê tránh gặp những đối thủ khắc chế, đảm bảo sức khỏe ổn định. 

Xem thêm: Nuôi gà đá khó không? Mô hình nuôi gà đá mang lại thu nhập cao

Tại sao cần xem màu mạng gà đá
Tại sao cần xem màu mạng gà đá

Gà đá mang những mạng nào?

  • Nhóm gà có lông vàng, trắng thuộc mệnh Kim.
  • Nhóm gà lông xám thuộc mệnh Mộc.
  • Nhóm gà lông đen, ô, xanh nằm trong mệnh Thủy.
  • Nhóm gà lông đỏ chính là mệnh Hỏa.
  • Nhóm gà lông nâu, cam đất thuộc mệnh Thổ. 

Những cách xem màu mạng gà đá đơn giản mà hiệu quả

Khi ứng dụng quy luật ngũ hành vào thực tế thì mọi người sẽ có nhiều cách xem màu mạng gà đá như xem theo mùa, xem theo giờ trong ngày, xem theo tháng,… Mỗi cách đều mang đến nhiều ưu điểm khác nhau, một khi đã nắm bắt được thì bạn có thể áp dụng cho chiến kê của mình khung giờ hoàn hảo nhất để sẵn sàng chiến đấu.

Xem màu mạng dựa theo giờ

Khung giờ âm lịch Khung giờ dương lịch Mạng
23 giờ – 1 giờ Thủy
Sửu 1 giờ – 3 giờ Thổ
Dần 3 giờ – 5 giờ Mộc
Mão 5 giờ – 7 giờ Mộc
Thìn 7 giờ – 9 giờ Thổ
Tị 9 giờ – 10 giờ Hỏa
Ngọ 11 giờ – 13 giờ Hỏa
Mùi 13 giờ – 15 giờ Thổ
Thân 15 giờ – 17 giờ Kim
Dậu 17 giờ – 19 giờ Kim
Tuất 19 giờ – 21 giờ Thổ
Hợi 21 giờ – 23 giờ Thủy

Một ngày sẽ có 24 tiếng, ta chia theo 12 con giáp thì mỗi con sẽ nắm cho mình 2 tiếng. Bắt đầu từ giờ Tý xuất phát 23 giờ cho đến 1 giờ sáng, tiếp tục là giờ Sửu từ 1 giờ đến 3 giờ. Cứ như vậy cho tới con giáp cuối cùng là Hợi từ 21 giờ đến 23 giờ. Ví dụ như gà đá của bạn màu đen thuộc mệnh Thủy suy ra khung giờ Tý rất hợp để xuất trận. Tương tự cách xem ngũ hành theo 12 con giáp cũng được áp dụng khá phổ biến.

xem màu mạng gà đá đơn giản mà hiệu quả
xem màu mạng gà đá đơn giản mà hiệu quả

Xem màu mạng dựa theo mùa

Hành đại diện các mùa được liệt kê như sau Xuân – Mộc, Hạ – Hỏa, Thu – Kim, Đông – Thủy, Tứ Quý – Thổ. Cách xem màu mạng gà đá theo ngũ hành này khá phổ biến và có rất nhiều kê sư lựa chọn. Nguyên nhân là vì thời gian diễn ra rất lâu, anh em tha hồ tham gia các trận đấu thu về lượng tiền khủng.

Mùa Giai đoạn Hành
Xuân Bắt đầu từ 1/1 đến 12/3 Mộc
Tứ Quý Từ 13/3 đến hết tháng 3 Thổ
Hạ Kéo dài 1/4 đến 12/6 Hỏa
Tứ Quý Từ 13/6 đến hết tháng 6 Thổ
Thu Tính từ 1/7 đến 12/9 Kim
Tứ Quý Nằm trong khoảng 13/9 đến hết tháng 9 Thổ
Đông Bắt đầu từ 1/10 đến 12/12 Thủy
Tứ Quý 13/12 đến cuối tháng Thổ

Xem màu mạng đá gà có thắng thật không?

Hầu hết anh em đam mê lĩnh vực này cần phải hiểu là mọi người chơi đá gà đều chăm sóc chiến kê của họ một cách cẩn thận từ A đến Z. Cùng với đó, thời đại internet ngày càng phát triển vượt bậc khiến cho ai cũng có những công thức và chế độ dinh dưỡng tương đồng với nhau.

Chính vì vậy, nếu bạn biết thêm cho mình những cách xem màu mạng gà đá mà SV388 trình bày ở trên thì phần nào may mắn sẽ ập đến. Tuy nhiên, không phải vì lý do đó mà mọi người bỏ bê thần kê của mình mà chỉ trông đợi vào yếu tố phong thủy. Cơ bản đây chỉ là một phương pháp tăng một phần nhỏ tỷ lệ chiến thắng chứ không xác định được cục diện trận đấu.

xem mau mang ga da co thang that khong
Xem màu mạng gà đá có thắng thật không?

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các thông tin chi tiết về cách xem màu mạng gà đá đang nổi rần rần trên mạng xã hội hiện nay. Đây là một chiêu thức khá hay mà anh em kê sư nên áp dụng thử. Theo dõi ngay website chính thức của đá gà trực tiếp SV388 để cập nhật thêm các trận đá gà oanh liệt nhất nhé!

Secured By miniOrange