Phúc Bình Dương – Phúc Barca tay chơi gà chọi khét tiếng Thomo

Phúc Bình Dương đã không còn là cái tên xa lạ gì với những anh em mê đá gà. Đây cũng chính là người đối đầu với Mít Trà Cú trong trận xổ 24 tỷ kỷ lục và nhiều trận đấu bạc tỷ khác. Tại miền Nam Việt Nam, anh ấy chính là tay chơi gà chọi thuộc top đầu với gia tài đồ sộ. Hãy cùng SV388 tìm hiểu thêm về anh Phúc trong bài viết tiểu sử dưới đây.

Thông tin chung về Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương tên thật là Trịnh Minh Phúc, anh còn hay được gọi với cái tên Phúc Barcelona. Là một người sư kê về gà chọi, gà đá nổi tiếng Việt Nam với nhiều thành tích thi đấu khủng và gia sản khổng lồ.

Danh tiếng của anh Phúc không chỉ bao phủ Việt Nam mà nó còn lan rộng sang Campuchia. Bởi vì anh đã gặt hái nhiều chiến tích tại bồ gà 67, bồ gà 999. Chính vì thế mà người hâm mộ còn gọi anh với biệt danh “Vua gà”.

Xem thêm: Gà khét – Có phải chiến kê đá đâu thắng đó như lời đồn?

Phúc Bình Dương và những người bạn tại sân bay
Phúc Bình Dương và những người bạn tại sân bay

Không chỉ nổi tiếng về sự thành công sự nghiệp, anh Phúc còn có một gia đình cực kỳ hạnh phúc với người vợ xinh đẹp là chị Diễm Thúy và 3 cô con gái nhỏ.

Con đường sự nghiệp của anh Phúc Barcelona

Mặc dù gọi anh Phúc Bình Dương là sư kê nhưng điều đó vẫn chưa bao quát hết được con người anh. Bởi vì ngoài sở hữu trại gà chọi, anh Phúc còn nắm nhiều trong tay bất động sản có giá trị lớn như nhà xe, biệt thự, khu vui chơi,… tại miền Nam.

Trong những năm gần đây, Phúc Barcelona đang lấn sân sang đầu tư lĩnh vực điện ảnh và những mảng kinh doanh khác. Chứng tỏ anh là một người có tham vọng lớn trong việc làm giàu.

Đoàn làm phim của anh Phúc tại Hạ Long
Đoàn làm phim của anh Phúc tại Hạ Long

Nhưng nhắc đi nhắc lại, thì đá gà vẫn là thế mạnh và mảng hoạt động nổi tiếng nhất Phúc Barca. Tại đây anh đã gặt hái được rất nhiều thành công, giải thưởng về đá gà, đặc biệt là thu nhập cực khủng từ những trận đánh tiền tỷ và mua bán gà chọi.

Điều nổi bật của trại gà Phúc Bình Dương so với người khác?

Trại gà của Phúc Bình Dương là một trong những mục tiêu mà rất nhiều anh em sư kê đang muốn hướng tới, thu hút không chỉ người Việt mà còn thu hút người nước ngoài từ vùng Thomo, Campuchia. Dưới đây là những điểm nổi bật mà khiến trại gà được quan tâm như vậy.

Những trận đá gà bạc tỷ của Phúc Bình Dương

Nếu như anh em nào muốn xem sự tài năng của những chiến kê mà anh Phúc Bình Dương đào tạo ra. Hãy tìm hiểu và theo dõi lại những trận đá gà bạc tỷ của anh. Dù kết quả thắng hay thua, gà chiến của anh cũng đã trổ ra những lối đá rất hay. Một số trận gà bạc tỷ nổi tiếng nhất của anh Phúc:

  • Trận gà 5 tỷ với Hiển long Xuyên
  • Trận gà xổ 15 tỷ gặp phải gà Xanh của Mít Trà Cú
  • Kỷ lục trận gà 24 tỷ, một lần nữa đối đầu cũng Mít Trà Cú

Quy mô nuôi và huấn luyện gà đá số lượng lớn

Theo đánh giá của những người đã từng tham trại gà của anh Phúc, thì đây chính là một trường gà có quy mô lớn, có thể được xếp hạng vào top đầu của Việt Nam và Đông Nam Á.

Số lượng gà chọi được nuôi và huấn luyện tại đây có thể đạt đến vài chục nghìn con cùng lúc. Chất lượng gà được đảm bảo tốt vì được chọn lọc và đào tạo bởi những sư kê có thâm niên cao.

Trại gà quy mô và chất lượng của Phúc Barcelona
Trại gà quy mô và chất lượng của Phúc Barcelona

Tạo ra những chiến kê danh tiếng, giá trị cao

Để có những thành tựu ngày hôm nay của anh Phúc, thì chắc hẳn không thể không kể đến sự góp mặt của những danh kê. Đây đều là những chiến kê được anh Phúc tận tay chăm sóc và đào tạo. Giá cả của những con gà tài này dao động từ vài chục đến hàng trăm triệu, thậm chí có những con lên đến hàng tỷ đồng.

Cùng điểm mặt lại những chiến kê có tiếng tài hiện tại đang được Phúc Bình Dương sở hữu sau đây:

  • Gà Xám giá hơn 800 triệu, chiến kê được anh Phúc cưng nhất hiện nay.
  • Gà Chuối với gà hơn 350 triệu, gà chiến đi theo anh trong một khoảng thời gian lâu.
  • Gà Cú, chiến kê giúp danh tiếng của anh vang xa. Đem về những chiến tích khủng mà không phải con gà chiến nào cũng có thể làm được.
Gà Chuối - Chiến kê giá hơn 350 triệu theo anh Phúc lâu năm
Gà Chuối – Chiến kê giá hơn 350 triệu theo anh Phúc lâu năm

Diện tích trại gà cực rộng

Trại gà nằm tại Định Thành, huyện Dầu Tiếng trực thuộc tỉnh Bình Dương, với diện tích được quy hoạch cực lớn. Ước tính nó rộng lên đến hàng nghìn mét vuông, giá trị đầu tư và xây dựng lên đến cả trăm tỷ.

Anh Phúc đã đầu tư những thiết bị chăn nuôi mới nhất và đào tạo nhiều nhân công. Đảm bảo có thể quan sát những biến động của gà chọi 24/24. Tất cả gà đá được nuôi tại đây đều được cho ăn tự động. Chuồng trại được trang bị hệ thống sưởi ấm và thông gió chất lượng.

Kết luận

Nhìn chung Phúc Bình Dương là một tay chơi gà chọi nổi tiếng mà ai cũng phải biết đến không phải là nói ngoa. Anh chính là một người có tham vọng lớn, khi tham gia đầu tư và kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Nhưng theo SV388 thì trại gà vẫn là điều thành công nhất. Điều này chúng ta có thể thấy rõ qua những trận chiến bạc tỷ và giá trị những chiến kê được anh đào tạo ra.

Secured By miniOrange