Thuốc làm gà không đá được – Lật tẩy chơi xấu trong đá gà

Với những ai hay xem và theo dõi những trận thi đấu tại sới gà và trường gà, thì việc những bên đối đầu chơi xấu lẫn nhau là một điều hay xảy ra. Đặc biệt ám chiêu phổ biến nhất có thể kể đến là thuốc làm gà không đá được. Cùng SV388 lật tẩy trò chơi xấu từ đối thủ để không mắc bẫy, chi tiết xem tại bài viết này.

Thuốc làm gà không đá được là gì? 

Thuốc làm gà không đá được là hình thức sử dụng những vật phẩm gây ảnh hưởng tinh thần và sức khỏe của chiến kê. Dẫn đến việc gà không thể tấn công đối thủ mà còn bị đánh nhừ đòn hoặc đá đến chết.

Những ai hay dẫn gà đi đá khắp nơi thì cần phải nắm rõ lối chơi xấu này để phòng bị cho phù hợp. Sau đây là một số loại thuốc không đá được phổ biến nhất hiện tại được nhà cái Sv388 tổng hợp.

Các loại thuốc làm gà không đá được

Thuốc mê

Thuốc mê là loại thuốc không hề gây ảnh hưởng về lâu dài cho gà chọi. Tác dụng của thuốc sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, làm cho gà chiến bị mệt mỏi, ể oải và đặc biệt là không tỉnh táo.

Cũng nhờ vào đó mà gà không thể quan sát linh hoạt như thông thường và dễ bị dính phải đòn tấn công của đối thủ. Kẻ địch chỉ hạ một liều thuốc nhỏ để gà nhà chúng ta bị ngã ra sàn đấu hoặc bỏ chạy, chứ không dám dùng nhiều vì sợ bị lộ.

Xem thêm: Gà chuối có mạng gì? Nên cho Gà Chuối đá ngày nào hay nhất

Thuốc mê - một loại thuốc làm gà không đá được
Thuốc mê – một loại thuốc làm gà không đá được

Thuốc chuột

Đây là một loại thuốc làm gà không đá được nhưng gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Chúng ảnh hưởng đến cơ thể về lâu dài hoặc chết vì liều lượng lớn.

Thuốc chuột chứa những loại độc dược tấn công vào hệ thần kinh và tuần hoàn khiến cho những nhóm cơ không thể hoạt động được, co giật và chết đi. Trường hợp trúng chiêu nhẹ thì có thể phục hồi, nặng thì chỉ có thể coi như chiến kê bị phế.

Chíp điện tử

Chíp điện tử là hình thức vô cùng độc ác. Cho gà nuốt những con chip tinh vi nhỏ xíu, chỉ cần điều khiển con chip là có thể khiến gà xảy ra những phản ứng khác thường. Đây là một hình thức gian lận cực kỳ tinh vi và giá thành khá cao, nên chưa được sử dụng nhiều.

Ngoài ra, còn có 1 cách mà đối thủ thường áp dụng để chiến kê của bạn không thể đá được, đó là khoan kim vào chân gà đá cựa sắt. Hình thức này sử dụng thiết bị nha khoa gắn kim vào chân chiến kê trong đá gà đòn, tạo ra những vết thương rất khó phát hiện.

Chiêu trò áp dụng thuốc làm gà không đá được

Ngoài nắm rõ những hình thức thuốc làm gà không đá được của những kẻ hay chơi bẩn. Thì anh em cũng cần nắm rõ cách thức thực hiện những chiêu trò này.

Cách áp dụng chiêu trò của những tay chơi bẩn
Cách áp dụng chiêu trò của những tay chơi bẩn

Thời điểm hay xảy ra

Tùy thuộc vào mỗi loại thuốc mà những ám chiêu này sẽ được thực hiện vào những thời điểm khác nhau. Cụ thể thời điểm hay thực hiện hạ thuốc như sau:

  • Đầu trận đấu với loại hình thuốc mê. Thuốc ngấm dần và sai lầm của chiến kê sẽ xảy ra trong trận đấu.
  • Nếu là thuốc chuột thì sẽ hạ thuốc vào giữa trận hoặc cuối trận. Tác dụng của thuốc khiến chúng ngã xuống cũng không khiến người khác nghi ngờ.
  • Trường hợp là chip hoặc khoan kim thì sẽ làm vào lúc trước khi thi đấu, chuẩn bị rất kỹ càng và tinh vi.

Cách thức thực hiện để bỏ thuốc gà

Kẻ đối địch với chúng ta sẽ cho người thực hiện bôi thuốc mê vào lông đầu, vai hoặc cổ, vì gà rất hay rỉa lông ở những vị trí trên.

Còn đối với thuốc chuột thì thông thường sẽ tẩm chúng vào thức ăn đặc biệt là hạt thóc, hạt gạo. Rải thức ăn vào khu vực gần gà, với bản năng kiếm mồi thì gà nuốt vào là rất cao.

Mẹo tránh thuốc làm gà đá không được từ những kẻ chơi bẩn

Nhằm để những trận thi đấu đá gà diễn ra được thuận lợi nhất. Anh em sư kê cần thực hiện những biện pháp phòng vệ. Đặc biệt là những trận đấu có giá trị lớn, kẻ chơi bẩn sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào bỏ thuốc làm gà đá không được.

Mẹo tránh thuốc và phòng tránh bẫy rập về thuốc với gà đá
Mẹo tránh thuốc và phòng tránh bẫy rập về thuốc với gà đá

Cho ăn nhẹ trước khi bắt đầu đá

Thực hiện cho ăn trước khi thi đấu giúp đảm bảo gà không vì đói mà ăn bậy bạ thức ăn trong bẫy của kẻ ám toán. Cũng như cung cấp một lượng năng lượng thích hợp để gà đá tốt hơn.

Dùng đồ dùng riêng biệt của gà chọi

Bảo quản và sử dụng những vật dùng riêng đem theo. Tránh sử dụng những đồ dùng đã được tẩm thuốc xa lạ, từ đó dính bẫy của kẻ địch. Tốt nhất là để một người tin cậy thực hiện trông và quan sát đồ đạt.

Nài gà là người quen, tin cậy

Nài gà chính là người cầm gà trong trận thi đấu. Lựa chọn nài tin cậy, tránh để bị chính nài gây hại cho gà chọi. Bởi vì họ là người duy nhất tiếp xúc với gà trong quá trình thi đấu.

Quan sát và theo dõi những người bên đối địch

Không nên quá tin tưởng hoặc khinh địch quá nhiều, tạo ra lỗ hổng để cho kẻ địch lợi dụng và ra tay. Theo dõi và quan sát động tĩnh của họ để có biện pháp phòng tránh tốt nhất.

Kết luận

Vừa rồi SV388 đã giới thiệu đến với anh em về thuốc làm gà không đá được và một vài cách chơi bẩn hay thấy tại các sới gà. Thông qua đó,anh em có thể nắm rõ những loại thuốc hay được sử dụng nhất cũng như là cách thiết lập bẫy rập, nhờ vậy mà có biện pháp phòng tránh, bảo vệ chiến kê trước những ám toán của đối thủ.

Secured By miniOrange