3 Loại thuốc nuôi gà đá cựa sắt sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nuôi gà là thú vui nhàn hạ đối với nhiều kê sư và khi chiến kê thắng cuộc trong trận đấu thì đó cũng là một niềm kiêu hãnh dành đến chủ nhân. Muốn nuôi một con gà trưởng thành là điều không hề dễ dàng. Nhiều người thường chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thuốc nuôi gà đá cựa sắt nhằm tăng cường sức lực và đề kháng cho chúng. tham khảo bài viết dưới đây của để biết thêm thông tin nhé!

Định nghĩa đá gà cựa sắt?

Đá gà cựa sắt Sv388 có hình thức khá giống với đá gà truyền thống, so lối đá để xem con nào thắng trận. Tuy nhiên, nhằm tăng thêm kịch tính và kích thích cược thủ thì người ta sẽ gắn thêm cựa sắt vào chân gà. Qua đó rút ngắn thời gian trận chiến và nâng cao phần thú vị.

Thuốc nuôi đá gà cựa sắt nào phổ biến?

Dưới đây là những loại thuốc nuôi đá gà cựa sắt nổi tiếng được nhiều sư kê tin tưởng nhất, cụ thể như sau:

Gallomin

Đầu tiên sẽ là cái tên khá rỗi quen thuộc, gương mặt vàng trong làng thuốc nuôi đá gà cựa sắt. Gallomin có xuất xứ từ Mỹ và được nhập khẩu chính hãng 100%. Có công dụng cung cấp vitamin cùng các thành phần khoáng chất cần thiết (B1, B6, B12). Không những thế, dược phẩm này còn tăng cơ bắp săn chắc và tinh thần sung mãn. Gà đá mau tới pin, tải đòn ổn, bền bỉ khi chiến đấu với kẻ thù.

Thuốc nuôi gà đá Gallomin
Thuốc nuôi gà đá Gallomin
  • Cách dùng: Uống từ 1 đến 2 viên Gallomin vào buổi sáng trước khi cho gà ăn. Thời gian thích hợp nhất là từ 10 – 15 ngày trong lúc nuôi. Không cho chiến kê uống trước khi chiến đấu 2 ngày.
  • Mức giá: 250.000 đồng / 100 viên.

Mega B12 – Thuốc nuôi gà đá cựa sắt thông dụng

Công dụng chính của Mega B12 là tiếp ứng các loại vitamin, sắt Erythropoietin. Từ đó cải tạo lượng hồng cầu, ngăn ngừa tình trạng gà bị tái mặt do thiếu máu. Đồng thời cũng giải độc cho cơ thể, cải thiện sức khỏe, chống mất nước và nhanh chóng hồi phục thể trạng sau trận chiến.

  • Cách dùng: Uống 1 – 2 viên vào buổi sáng trước khi cho ăn. Mỗi lần cách nhau từ 3 đến 4 ngày, thời gian uống từ 2 – 3 tuần khi nuôi. Song song kết hợp với rau xanh, thịt, đậu để gà đạt thể trạng tốt.
  • Mức giá: 350.000 đồng / 100 viên.
Thuốc nuôi đá gà cựa sắt Mega B12
Thuốc nuôi đá gà cựa sắt Mega B12

Aminoplex

Thêm một đại diện có nguồn gốc từ Mỹ nữa là thuốc nuôi gà đá cựa sắt Aminoplex. Sản phẩm này được áp dụng trong cách nuôi gà mau tới pin, máu chiến, bổ sung vitamin còn thiếu, protein cần thiết. Quá trình phát triển cũng gia tăng nhanh chóng, giúp máu lưu thông hầu hết ở mọi bộ phận trên cơ thể. Trước 1 ngày thi đấu, chủ nhân tiêm thêm 1 liều Liver Strong hoặc Extra PSV để kích thích sự máu chiến của các dòng gà đá cựa sắt.

Cách dùng:

  • Đối với gà tre nhỏ từ 800 gram – 1kg2 thì chích 0,15ml vào cơ ngực. Áp dụng trong 2 – 4 tuần liên tục, cách 2 – 3 chích lại một lần.
  • Đối với gà tre lớn từ 1kg3 – 1kg5 thì tiến hành tiêm 0,2ml vào cơ ngực. Dùng liên tục trong 2 – 4 tuần, cách 2 – 3 ngày lại chích lại.
  • Gà nòi 2 – 2kg8 nên chích 0,2ml vào cơ ngực liên tục trong 2 đến 4 tuần, cách 2 – 3 ngày lại áp dụng.
  • Gà nòi 2kg9 – 3kg5 nên chích 0,25ml vào cơ ngực trong vòng 2 đến 4 tuần, mỗi lần chích cách nhau 2 – 3 ngày.
  • Mức giá: 900.000 đồng / 100ml.
Thuốc nuôi gà đá Aminoplex tốt nhất
Thuốc nuôi gà đá Aminoplex tốt nhất

Cần đáp ứng điều gì khi dùng thuốc nuôi gà đá cựa sắt?

Không thể phủ nhận các tác dụng tuyệt vời mà “liều thuốc tiên” này mang lại. Chúng không chỉ giúp thần kê khỏe mạnh hơn mà còn tăng khả năng chiến đấu, nạp pin, tăng bo. Tuy nhiên, thuốc nuôi gà cựa sắt luôn luôn là con dao 2 lưỡi. Kê sư không nên quá lạm dùng mà thay vào đó hãy chú ý đến cách chăm sóc và chế độ luyện tập của chúng. Đặc biệt, vệ sinh chuồng và tiêm phòng đúng lịch cũng sẽ phần nào tránh được các căn bệnh hay gặp ở gà.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tổng hợp các thông tin liên quan đến thuốc nuôi đá gà cựa sắt. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích phần nào cho chủ nhân hiểu thêm về cách chọn loại thuốc phù hợp. Đừng quên theo dõi của SV388 ngay để cập nhật các liệu trình chăm sóc mới nhất nhé!

Secured By miniOrange